𝐋𝐚𝐠𝐨𝐨𝐧 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐥𝐞𝐱 𝐒𝐮𝐧𝐬𝐞𝐭 𝐓𝐨𝐰𝐧

Mùa du lịch Phú Quốc đã đến! Hãy để Lagoon Phú Quốc trở thành hướng dẫn viên du lịch cùng bạn tham gia hành trình trải nghiệm “TASTE THE SUNSET”
  • 3 Concepts in 1 Town
  • 3 Taste in 1 Day
Điểm đến của hành trình này chính là “Tổ hợp Ẩm thực, Giải trí và Nghỉ dưỡng – Lagoon Complex Sunset Town” với 3 concept nhà hàng, tượng trưng cho 3 sắc vị khác nhau trong một ngày tại Thị trấn Hoàng hôn, hứa hẹn sẽ làm “no” bạn với những trải nghiệm du lịch ẩm thực tuyệt vời!

𝐋𝐚𝐠𝐨𝐨𝐧 𝐒𝐮𝐧𝐬𝐞𝐭 𝐈𝐭𝐚𝐥𝐢𝐚𝐧𝐨 𝐁𝐨𝐮𝐭𝐢𝐪𝐮𝐞

“Ngọt ngào, mới mẻ, hiện đại” – Lagoon Italiano Boutique là một tiệm đồ Ý nằm giữa Sunset Town lãng mạn. Với phong cách thiết kế vừa tinh tế, sang trọng, vừa cổ điển, ấm áp, nội thất của Lagoon Sunset chủ yếuđược làm từ nguyên liệu gỗ và sợi cói, đan xen nhiều cây xanh tạo nên một không gian tươi mát dễ chịu.
Menu ẩm thực đa dạng từ đồ Âu tới Hải sản. Đặc biệt, bạn sẽ được cảm nhận Phú Quốc qua hương thơm từ những chiếc bánh mới ra lò, vị ngọt của lớp kem phủ và cảm giác xốp mịn của các loại cốt bánh cao cấp nhất.
——————-
𝐋𝐚𝐠𝐨𝐨𝐧 𝐒𝐮𝐧𝐬𝐞𝐭 𝐈𝐭𝐚𝐥𝐢𝐚𝐧𝐨 𝐁𝐨𝐮𝐭𝐢𝐪𝐮𝐞 – Điểm tâm Ý nghìn Love
Địa chỉ:Ven 1&3, đường Venice, Sunset Town, An Thới, Phú Quốc

𝐋𝐚𝐠𝐨𝐨𝐧 𝐁𝐁𝐐 & 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦𝐞𝐬 𝐂𝐮𝐢𝐬𝐢𝐧𝐞

Tựa lưng vào vách đá cùng những căn nhà ngập tràn, màu sắc, Lagoon Phú Quốc sở hữu vị trí trời cho, đắt giá nhất  thị trấn Địa Trung Hải. Với tầm nhìn ngoạn mục hướng về Cầu Hôn Kiss Bridge, thực khách hàng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng “dung nhan” đằm thắm của biển cả sau khi ánh mặt trời khuất dần. Hình ảnh hoàng hôn hiện lên dịu dàng núp mình trong vòng tay bao la của Cầu Hôn sẽ làm rung động bất kỳ trái tim nào trong lần đầu gặp gỡ
Dù hừng đông hay chiều tà, bạn đều có thể thưởng thức hương vị ẩm thực Á-Âu được chế biến từ bàn tay của những đầu bếp đầy kinh nghiệm.
———–
𝐋𝐚𝐠𝐨𝐨𝐧 𝐁𝐁𝐐 & 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦𝐞𝐬𝐞 𝐂𝐮𝐢𝐬𝐢𝐧𝐞 – Thiên đường ẩm thực giữa thị trấn Hoàng Hôn
Địa chỉ: Đường Venice, căn FB2-05, Khu đô thị Sun Địa Trung Hải, An Thới, Phú Quốc

𝐋𝐨𝐥𝐚𝐥𝐚𝐧𝐝 𝐃𝐢𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐌𝐢𝐱𝐨𝐥𝐨𝐠𝐲

Được khơi nguồn cảm hứng từ những mảnh ghép nghệ thuật đầy màu sắc Mosaic, LOLALAND tựa như một “xứ sở thần tiên” được trải đẩy bởi những đoá hoa mỹ miều và vườn cây xanh mướt.
Là sự kết hợp giữa Dining và Mixology, Lolaland sẽ mang đến một menu đồ uống cao cấp, đủ cấp độ cồn, đầy các vị men có thể làm “say” lòng giới thượng lưu.
——
𝐋𝐨𝐥𝐚𝐥𝐚𝐧𝐝 𝐃𝐢𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐌𝐢𝐱𝐨𝐥𝐨𝐠𝐲 – Men say đoá hoa thượng lưu Phú Quốc
Địa chỉ: FB2-04, đường Venice, Sunset Town, An Thới, Phú Quốc